Đăng nhập Đăng Ký | TikTok

Về Chúng tôi

Ena logistics Inc được thành lập từ năm 2020 tại Tokyo, Nhật Bản.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và dài hạn, Ena logistics Inc tập trung phát triển giải pháp hỗ trợ thương mại điện tử với khát vọng trở thành cầu nối mang tinh hoa Nhật Bản đến mọi nơi trên thế giới. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trên hành trình phát triển nơi xứ sở mặt trời mọc.

Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, phát triển giao thương, bán hàng toàn cầu, góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế Nhật Bản thêm vững mạnh.

Frame 19193 b0841cd74d Vận chuyển Nhật Việt giá rẻ ,Mua hàng trực tuyến từ Nhật Bản, Mỹ,order hộ hàng nọi địa Nhật, máy lọc nước, gundam, đồ chơi, gậy golf, thực phẩm chức năng

Sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành nhà hỗ trợ thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu cho cả người mua và người bán, Ena logistics Inc nỗ lực mang đến các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới toàn diện. Giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ dẫn đầu, với kiến thức chuyên sâu và niềm đam mê phụng sự khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp khai thác tối đa tiềm năng tăng trưởng.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ thương mại điện tử cho cả người mua và người bán, Ena logistics Inc mang đến các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới toàn diện nhất. Giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng đầu, với kiến thức chuyên sâu và sự đam mê trong việc phục vụ khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp khai thác tiềm năng tăng trưởng.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Cùng tìm hiểu xem điều gì khiến Ena logistics Inc trở thành một trong những nhà hỗ trợ thương mại điện tử hàng đầu cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Nhật Bản.

2. Mạng lưới kho vận dày đặc

3. Theo dõi đơn hàng theo thời gian thực

4. Mua sỉ hàng hóa từ Nhật

5. Thông quan nhanh chóng & an toàn

6. Xử lý đơn hàng ngay trong ngày

VẬN CHUYỂN XUYÊN BIÊN GIỚI NHANH CHÓNG

Hệ thống vận tải tiên tiến và hiện đại của Ena logistics Inc đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển. Các chuyến bay đi đều, trung bình 5 chuyến/tuần, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên toàn thế giới trong thời gian sớm nhất có thể.

AN TOÀN & BẢO MẬT

Cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của khách hàng.

Cần hỗ trợ?Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!

Hãy đặt lịch gọi điện hoặc gặp gỡ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực để được hỗ trợ sớm nhất.

Số Hotline 0984 527 525

Fanpage https://www.facebook.com/ena.vanchuyen

https://tiktok.com/@enavn

 

Chat FB với Vận chuyển Nhật Việt giá rẻ